Tìm kiếm

Xe VIP Đà Nẵng

Xe V.I.P Đà Nẵng chuyên phục vụ cao cấp. Những dòng xe cho thuê xe cao cấp tại Đà Nẵng, cho thuê xe ô tô cao cấp nhất đến quy vị. Nếu bạn muốn tìm đơn vị cho thuê xe sang trọn uy tín, thue xe vip, thuê xe du lịch đời mới cao cấp thì chúng tôi - xe vip da nang là đơn vị uy tín, chuyên xe cao cấp phục vụ khách vip. Những chiếc xe sang chảnh nhất Đà thành sẽ phục vụ bạn chu đáo và tận tình nhất.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe du lịch hàng đầu Miền trung với hơn 30 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi, đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi chọn chúng tôi trong hành trình của mình
5
năm kinh nghiệm hoạt động
100
phương tiện đang sở hữu
500
đối tác, khách hàng
1000
hợp đồng đã ký kết
Dịch vụ đưa đón sân bay
Dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay Đà Nẵng, xe đưa đón sân bay Đà Nẵng , Taxi – Grab sân bay Đà Nẵng sẽ giúp du khách di chuyển từ sân bay Đà Nẵng một cách nhanh chóng - tiện lợi - an toàn - tiết kiệm chi phí nhất.
Xe đi tour du lịch
Xe tốt, đời mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn kỹ thuật. Xe có đầy đủ bảo hiểm, giấy tờ kiểm định và được phép lưu hành. Tài xế phục vụ am hiểu địa phương, ân cần, lịch sự và chuyên nghiệp. Tài xế biết tiếng Anh nếu quý khách yêu cầu.
Xe đi hội nghị, sự kiện
Liên hệ đội xe du lịch VIP Trường Sa tại Đà Nẵng chuyên cho thuê xe 4 chỗ Mercedes Benz, Mercedes Maybach, Mercedes AMG phục vụ hội nghị quốc tế, hội nghị thượng đỉnh, hội nghị thương mại diễn ra tại Đà Nẵng.
Xe đi đánh golf
Miền trung sở hữu hơn 5 sân Golf đẳng cấp quốc tế được các tay chơi Golf chuyên nghiệp công nhận. Dịch vụ đi kèm không chỉ thuê gậy đánh Golf mà có cả thuê xe hạng sang, xe riêng phục vụ cho khách VIP, các tay Golf chuyên nghiệp.
Cho thuê xe kèm tài xế
Tài xế được đào tạo bài bản, được cấp bằng lái xe theo đúng quy định, có nhiều kinh nghiệm và có thể đảm bảo sự an toàn. Để giảm mệt mỏi và áp lực trong công tác hay du lịch ở xa thì xe có tài xế sẽ đồng hành để hỗ trợ bạn.
Cho thuê xe theo tháng
Nhà xe VIP - địa chỉ uy tín cho thuê xe du lịch theo tháng tại Đà Nẵng tự lái với giá thuê ưu đãi giảm 20% so với khách thuê xe có tài xế. Dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng chạy dự án theo tháng được thanh toán linh hoạt.

Xe VIP

Xe du lịch

Thuê xe cưới

Thuê xe hội nghị

Limousine cao cấp